BEFIT Yoga & Fitness Center là một hệ thống phòng tập cao cấp với sự tích hợp nhiều bộ môn như Gym, Yoga, Dance, Zumba, Kick Boxing,.. nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. BEFIT ra đời năm 2018 với sứ mệnh là “Chăm lo cho sức khỏe và vóc dáng toàn diện của bạn” – Befit muốn lan tỏa sức mạnh của việc tập luyện ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Hiện Befit đã và đang đi được một chặng đường dài phát triển với ngày càng mở rộng quy mô hơn với 4 clb tại các khu chung cư cao cấp:

 

  • BEFIT PREMIER – Chung cư Cao Cấp Phú Đông Premier – 42 Lê Trọng Tấn, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • BEFIT PHÚ ĐÔNG – Chung Cư Cao Cấp Him Lam Phú Đông – Đường số 1, Trần Thị Vững, Phường Linh Trung, Thủ Đức
  • GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHÒNG TẬP BEFIT – Chung Cư Cao Cấp Him Lam Phú An – Số 32, Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, Quận 9
  • BEFIT MOONLIGHT – Chung cư Cao cấp Moonlight Residences – Số 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Befit Yoga & Fitness Center mong muốn mang đến một không gian tập luyện xứng tầm cho mọi người. Đặc biệt, Befit Yoga & Fitness luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cộng đồng

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ MANG LẠI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT:

  1. KHÔNG GIAN LUYỆN TẬP ĐẲNG CẤP NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM
  2. MÁY MÓC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, CHUẨN PHONG CÁCH 5 SAO
  3. ĐA DẠNG VỀ BỘ MÔN TẬP LUYỆN GYM, YOGA, DANCE, BOXING
  4. HLV GIÀU KINH NGHIỆM VÀ ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH CHU ĐÁO
  5. THUẬN TIỆN – TIỆN LỢI CHO CƯ DÂN VÀ QUÝ HỘI VIÊN

Phòng ốc là nền tảng, máy tập là nội dung, phòng gym chất lượng không chỉ cần quy mô rộng lớn, thiết kế đẹp mà còn cần đầu tư thiết bị tập chất lượng.

Befit ưu tiên môi trường tập luyện đẳng cấp với các thiết bị hiện đại mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất và xứng tầm với mong muốn.